Matseðill vikunnar

18. Febrúar - 22. Febrúar

Mánudagur - 18. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur fræblanda mjólk, ávextir og lýsi
Hádegismatur Kjúklingur réttur með kartöflumús Ofnæmisvakar: Kjúklingur réttur með kartöflur/ Vegan: kikarhettur með kartöflur
Nónhressing Fjolkornabrauð með áleggi og ávextum Ofnæmisvakar: hrísgrjónakex og ávextir
 
Þriðjudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur fræblanda mjólk, ávextir og lýsi
Hádegismatur Fiskisúpa Ofnæmisvakar: Kjúklingur með kartöflum/ Vegan: Grænmetisúpa
Nónhressing Heimabakað brauð með áleggi og ávoxtum Ofnæmisvakar: hrísgrjónakex og ávextir
 
Miðvikudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur fræblanda mjólk, ávextir og lýsi
Hádegismatur Hvita baunir með hrísgrjónum
Nónhressing Heimabakað brauð með áleggi og ávoxtum Ofnæmisvakar: hrísgrjónakex og ávextir
 
Fimmtudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur fræblanda mjólk, ávextir og lýsi
Hádegismatur Ofnbakaður fiskur með sodið kartöflum og grænmeti Ofnæmisvakar: Grænmetihamborgara með kartöflum
Nónhressing Fjolkornabrauð með áleggi og ávoxtum Ofnæmisvakar: Hrísgrjionakex og ávextir
 
Föstudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur fræblanda mjólk, ávextir og lýsi
Hádegismatur Lasagna Ofnæmisvakar: Hrísgrjónapasta með bolognesusósu/ Vegan: Pasta með grænmetisósu
Nónhressing Heimabakaðbrauð með áleggi og ávoxtum Ofnæmisvakar: Hrísgrjónakex og ávextir